TỔ YẾN SÀO "TINH HOA CỦA TRỜI ĐẤT"

Tổ Yến sào là tên một loại thực phẩm nổi tiếng được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống. Tổ Yến sào được kết tinh từ nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi của chim yến. Con người không thể can thiệp vào những hoạt động như ăn uống của Yến. Thức ăn của Yến là các loại côn trùng, Yến không uống nước sông, suối mà uống hơi sương nên bọt của Yến rất có giá trị và tinh khiết.

GIÁ TRỊ VÀNG CỦA TỔ YẾN SÀO ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

Tổ Yến sào đặc biệt có giá trị đối với phụ nữ, vì tác dụng làm đẹp da, làm cho người da hồng hào đồng thời kéo dài tuổi thọ, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào.

Ngoài ra, Tổ Yến sào còn là một loại thực phẩm dinh dưỡng hết sức cần thiết cho người lớn tuổi, phụ nữ trước và sau khi sinh, trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng và giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

Công ty TNHH TM DV SX Yến Sào Phan Thiết - Viết tắt: Yến Sào Phan Thiết Co.,Ltd
Giấy phép kinh doanh số: 0312315252 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 07/06/2013

Công ty TNHH TM DV SX Yến Sào Phan Thiết - Viết tắt: Yến Sào Phan Thiết Co.,Ltd

Công ty được hình thành từ một trong những sáng lập lớn nhất của công ty Yến Sào Khánh Hòa trước đây.
Để thực hiện phương chân đưa các sản phẩm từ yến sào với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Tổ yến sào được khai thác chính ở các tỉnh miền trung: yến đảo cù lao chăm Hội An -Quảng Nam, Khánh Hòa – Nha Trang, đặc biệt là Phan Thiết với chất lượng tuyệt đối. Tổ yến sau khi khai thác về sẽ được kiểm tra, lựa chọn và phân loại nghiêm ngặt theo quy trình quy định. Bên cạnh đó, công ty còn mạnh dạn đầu tư, sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại cùng một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Giấy phép kinh doanh và kết quả phân tích sản phẩm

Chứng nhận của cục An toàn thực phẩm - Bộ y tế

Yến sào Phan Thiết tự hào mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm tổ yến sào cao cấp loại 1 có chất lượng và uy tính đứng đầu trong cả nước cũng như thị trường thế giới và đang dần khẳng định vị thế và chiếm được niềm tin của khách hàng trong cả nước.

Tổ yến sào Phan Thiết cao cấp loại 1 với 100% yến tự nhiên, không hoá chất, không pha trộn tạp chất với giá bán cạnh tranh.

Sản phẩm được đóng gói với trọng lượng 50g và 100g, bao bì Hộp Gỗ hình chữ nhật rất ấn tượng, sang trọng, bên trong gồm: 1 Hộp nhựa tròn Đựng Tổ yến và 1 Hộp nhựa vuông đựng Đường phèn. Với đa dạng chủng loại sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu: tổ yến trắng (yến thiên) còn lông và sạch lông (giá 4.800.000/ hộp 100g), tổ yến huyết sạch lông (12.000.000đ/ hộp 100g)

ĐẶC BIỆT TỔ YẾN THIÊN GIÁ GIẢM CHỈ CÒN 3.900.000Đ / HỘP 100G  GỌI NGAY: 090.160.2357
hoặc HOÀN TẤT THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐẶT MUA NGAY
Giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc  - Nhận được hàng bạn mới trả tiền
- Đổi hàng trong 07 ngày - Nếu hàng bị lỗi do sản xuất, vận chuyển.
- Chăm sóc và hỗ trợ tư vấn - Trong suốt quá trình sử dụng

- Bồi thường 200% - Số tiền nếu không có thành phần yến thật

Chất lượng sản phẩm Tổ yến sào Phan Thiết

- Sử dụng Công nghệ tiên tiến của Nhật vào dây chuyền sản xuất, chế biến sản phẩm.
- Tất cả sản phẩm được chứng nhận và cấp phép lưu hành bởi Sở Y tế Tp.HCM và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm
- Có Tem chống hàng giả của nhà sản xuất. 
- Cam kết có thành phần yến thật 100% trong sản phẩm. Đảm bảo hoàn tiền 200% nếu chứng minh sản phẩm có thành phần yến sào không thật.
- Cam kết sản phẩm: Uy tính - Chất lượng - An toàn tuyệt đối - hiệu quả rõ ràng.
- Sản phẩm không chứa chất độc hại, chất cấm: Không Corticoid, Không Paraben, Không chất tẩy. 100% không gây kích ứng - tác dụng phụ.

- Được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016, Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương 2016, Sản phẩm & Dịch vụ tốt nhất VN 2016, Thương hiệu xuất sắc 2015 và nhiều giải thưởng, cúp vàng có uy tính khác.

Yến Sào Phan Thiết Thực Phẩm Bổ Dưỡng “Tinh Hoa Của Trời Đất” 
- Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Khơi, Q.Tân Bình, Tp.HCM
- Hotline/Zalo: 090.160.2357

- Email: yensaophanthietvn@gmail.com

Công dụng của Tổ yến sào
- Làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp.
- Làm tăng thể trọng.
- Làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng.
- Cân bằng quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
- Tăng cường kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi tế bào bị tổn thương.
- Tăng số lượng hồng cầu.
- Đào thải độc tố trong cơ thể.
- Phục hồi sức khỏe nhanh, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.

- Yến sào được xem như là vị thuốc bổ cho phụ nữ trước và sau khi sinh, cho người cao tuổi, trẻ em suy dinh dưỡng.

PHỤ LỤC: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG VÀ CHẾ BIẾN TỔ YẾN SÀO PHAN THIẾT
 
Hướng dẫn sử dụng Tổ yến sào
Khác với các loại thực phẩm thông thường, yến sào ăn lúc nào cũng được. Chúng ta hay ăn yến sào chưng cách thủy với đường phèn. Nên ăn mỗi tuần một tổ yến là đủ. Bạn chưng cách thủy một tổ chia làm 3 phần, ăn 1 phần rồi để trong tủ lạnh, cách 1 ngày ăn 1 lần. 

Tốt nhất là ăn nóng, khi bụng đói, trước khi lên giường ngủ. Lượng yến dùng để phát huy tác dụng là khoảng 100g được chia làm 10 - 15 lần ăn liên tục.

 - Phụ nữ đang mang thai: sử dụng từ tháng thứ 3, mỗi tuần dùng từ 5 - 10g cho đến lúc sinh.

 - Phụ nữ sau khi sinh: mỗi ngày sử dụng từ 5 - 10g liên tục từ 1 - 2 tháng.

 - Người ốm muốn phục hồi sức khỏe hoặc mang bệnh như: tiểu đường, bệnh phổi, ung thư,... mỗi ngày dùng từ 5 - 10g.

 - Trẻ em biến ăn, gầy gò: mỗi tuần dùng từ 5 - 10g

 - Phụ nữ muốn cải thiện sắc diện, da mặt, đặc biệt là phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, người thường xuyên chịu áp lực cao, gúp tăng cường sinh lý: mỗi ngày sử dụng từ 5 - 10g liên tục trong 2 tháng.
Lưu ý: Các tháng tiếp theo thời gian sử dụng như sau:
+ Tháng thứ 3: cách 1 ngày sử dụng từ 5 - 10g.
+ Tháng thứ 4: cách 2 ngày sử dụng từ 5 - 10g.

+ Tháng thứ 5: cách 3 ngày sử dụng từ 5 - 10g

Một số cách chể biến tổ yến sào thông dụng:

Giai đoạn 1: Ngân nở yến.  Dụng cụ: Tô (ngâm yến), Dĩa trắng, Ray, Nhíp/Tăm
-  Đầu tiên, ngâm yến vào trong tô bằng nước ấm hoặc nước lã sao cho ngập bề mặt yến. Ngâm từ 20 - 30 phút, sau đó dùng tay vò tổ yến để sợi yến tơi ra. (Riêng đối với hàng sơ chế: ngâm 30 phút phần thân, ngâm thêm 30 phút phần chân vì cứng và dai hơn)

-  Sau đó dùng Ray xả sạch tổ yến từ 4 - 6 lần (đối với hàng sơ chế) và từ 2 - 3 lần (đối với hàng tinh chế)

Giai đoạn 2: Chế biến yến sào (Tổ yến có mùi tanh đặc trưng của lồng trắng trứng)
-  Cách thông dụng nhất là nấu chè. Cho tổ yến đã ngâm nở và nước đường phèn vào cái thố. Sau đó chưng cách thủy 30 phút.
-  Ngoài ra, ta có thể sử dụng tổ yến kết hợp với các món ăn Tiềm của người Hoa.