Chào mừng bạn đến với myphamyen.vn

1.  Giới thiệu

Mỹ phẩm Yến được thành lập năm 2015, có trụ sở chính tại số 153 Tân Sơn, Quận Tân Bình, Tp.HCM hoạt động kinh doanh mỹ phẩm qua trang web www.myphamyen.vn

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

2.  Hướng dẫn sử dụng website

- Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền và nghĩa vụ thông báo cho cơ quan có thẩm quyền mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

-  Khách hàng tham gia giao dịch trên website "myphamyen.vn" là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website. Khách hàng hiểu rằng:

+ Khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo thông tin công bố trên website.

+ Khách hàng có thể mua hàng trên trang website để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác;

+ Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và giám sát việc sử dụng các thông tin của mình, khi thực hiện bất cứ giao dịch trên website.

- Quý khách nên đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và nên cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3.  Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại "myphamyen.vn", chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, "myphamyen.vn" sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin trước khi gửi hàng và nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại "myphamyen.vn"

-  Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Cam kết về hàng hóa:

- Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên “myphamyen.vn” là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp kinh doanh.

- Hàng hóa đăng bán trên “myphamyen.vn” không thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:

+ Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v

+ Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền

+ Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …

5. Liên hệ:

Để “myphamyen.vn” có thể cung cấp những sản phẩm tốt hơn nữa, Chúng tôi rất khuyến khích Khách hàng có thể phản hổi, góp ý cho Chúng tôi. Mọi góp ý Khách hàng vui lòng gửi về email: business@myphamyen.vn hoặc điện thoại: (028) 6671 5757.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC